CHO THUÊ XE NGHỆ AN
Xe du lịch 4 chỗ
Xe du lịch 7 chỗ
Xe du lịch 16 chỗ
Xe du lịch 24 chỗ
Xe du lịch 29 chỗ
Xe du lịch 35 chỗ
Xe du lịch 45 chỗ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Du lịch - 0972.408.819

Đội xe - 0976.462.949 - 083.8880.789

Văn phòng - 097.646.2949 - hovietdanh@gmail.com
Hôm nay: 50  | Tất cả: 616,181
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An
Chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe tại Nghệ An
Liên kết phát triển du lịch Nam Đàn - Vinh - Cửa Lò
Honda City 2014 chính thức có mặt tại Đông Nam Á
Hyundai Tucson 2014 ra mắt, giá từ 935 triệu Đồng
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
CẨM NANG DU LỊCH > KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH  Bản in - Lượt xem: 942
BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH ĐẸP KHI DI DU LỊCH
Tin đăng ngày: 31/3/2014 - Xem: 942
 
Bạn đang có ý định đi du lịch ở một nơi rất đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan… Trong những chuyến đi đó, ai cũng muốn có được những bức ảnh thật đẹp để làm kỉ niệm. Nhưng làm sao để chụp được những bức ảnh đẹp? Du Lịch Ghép xin chia sẻ một vài kỹ thuật cơ bản để bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp trong những chuyến du lịch.
-         Bạn nên mang theo một bộ pin sạc dự trữ.
-         Một thẻ nhớ dung lượng lớn để có thể lưu được nhiều ảnh.
-         Nếu bạn có máy tính xách tay, hãy mang đi cùng vì nó sẽ giúp bạn cop được ảnh từ thẻ nhớ ra và chia sẻ cho bạn bè, người thân một cách nhanh nhất.
-         Nếu bạn muốn chụp toàn cảnh và muốn làm cho đối tượng bạn muốn chụp thấp hơn, bạn nên chụp từ trên xuống. Ngược lại, khi bạn muốn làm cho đối tượng của bạn trở nên hoành tráng hơn bạn nên chụp từ dưới lên thay vì để máy ảnh ngang tầm mắt.
-         Tiến lại gần hơn đối tượng chụp thay vì zoom ống kính, như vậy bạn sẽ có được những bức ảnh chất lượng hơn.
-         Hạn chế đặt chủ thể vào giữa bức ảnh mà nên theo quy tắc 1/3 khi chụp ảnh. Đối với ảnh chân dung bạn nên để đối tượng chính lệch trái hoặc phải ở 1/3 bức ảnh. Khi áp dụng quy tắc này, bạn chụp sao cho khoảng trống trước mặt chủ thể nhiều hơn so với phía sau lưng.
-         Khi chụp chân dung, nếu muốn làm mờ background (cảnh phía sau đối tượng chụp) để làm nổi bật đối tượng chụp, bạn nên thì nên đứng xa đối tượng và zoom hết cỡ để phóng to đối tượng, chọn chế độ AV (Aperture priority – ưu tiên khẩu độ) để dễ dàng mở khẩu độ lớn nhất (khẩu độ ký hiệu là f, giá trị khẩu độ thường từ 2.8 đến 32, f có giá trị càng nhỏ thì khẩu độ mở càng lớn)
-         Bạn cần tìm hiểu trước về máy ảnh mà bạn mang theo trong chuyến đi du lịch để có thể dễ dàng “chộp” được những bức hình độc đáo.
-         Để có những ảnh phong cảnh ấn tượng, yếu tố ánh sáng thuận lợi là không thể thiếu. Những ngày nắng đẹp, thời điểm chụp nên vào buổi sáng, trước 10h00 và sau 15h00 buổi chiều sẽ có ánh sáng đẹp. Thông thường chụp xuôi hoặc hơi chếch hướng ánh sáng sẽ cho bức ảnh đẹp, màu sắc sống động. Chụp ngược sáng có thể cho những bức ảnh độc đáo. Tuy nhiên chụp ngược sáng đòi hỏi phải có nắm vững kỹ thuật chụp cũng như kiến thức cơ bản về nghệ thuật nhiếp ảnh. 
-         Chụp ảnh vào thời điểm buổi trưa sẽ khó có ảnh đẹp do ánh sáng buổi trưa không đẹp và bóng của đối tượng chụp sẽ đổ thẳng vào đối tượng chụp.
 
Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp!
     
 
Trung tâm Cho thuê xe Nghệ An
Số nhà 12/86 - Đường Đốc Thiết - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: Mr. Danh: 097.646.2949 - Ms Trà: 0915.418.819
Email: hovietdanh@gmail.com - Website: http://thuexenghean.net